Tấm nhựa ốp tường có thật là lựa chọn trang trí nội thất hiệu quả?

14/09/2018

Nói tới giải pháp có lẽ ai cũng hiểu đó là cách xử lý những vấn đề đang tồn tại, bức xúc. Đúng như vây!  Tấm nhựa ốp tường là một sản phẩm mới, đáp ứng được sự kỳ vọng trong vấn đề xử lý về tường, trần bị ẩm mốc, bong sơn trong nội thất hoàn thiện.

Ngoài ra nhựa ốp tường còn là vật liệu trang trí cho tường và trần, có thể thi công vách nhựa tạo điểm nhấn, quầy lế tân, ốp nhựa chân tường, ốp trang trí cầu thang, làm trần trang trí giật cấp, ốp cột trang trí, làm các nan trang trí, ốp các vị trí cửa sổ…

Sản phẩm nhựa ốp tường nói chung có thể áp dụng cho rất nhiều các vị trí trong thi công nội thất bởi nhựa ốp tường có khả năng chống ẩm, màu sắc giống như gỗ tự nhiên, không bị mối, lau chùi dễ dàng, độ bền rất cao, chi phí thấp. Vì vậy để tạo nên nét riêng biệt, độc đáo cho tấm nhựa ốp tường và trần chúng ta cần tư vấn, thiết kế phù hợp cho từng không gian riêng.

Qua bài viết này chắc quý vị cũng có thể đánh giá: tấm nhựa ốp cho tường và trần là một giải pháp hiệu qua trong nội thất.

Để thi công tấm nhựa ốp tường chất lượng và giá cả tốt nhất vui lòng liên hệ!

Á ĐÔNG WALL
Văn Phòng: Số 30, Ngõ 140 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 04. 6660 3316 – Tư vấn khách hàng: 0934.540.686
Nhà cung cấp và thi công tấm nhựa ốp tường vẫn gỗ, pvc vân đá, các loại tấm ốp da, tấm ốp đá xuyên sáng, tấm ốp tường 3D và phào nẹp trang trí….