Tại sao Quí vị nên lựa chọn nhựa ốp tường!

01/12/2020

Xin chào Quí vị khách hàng, khi khách hàng tìm tới Web này của chúng tôi, có lẽ Quí vị cũng đa tham khảo thêm một số Web khác đang kinh doanh nhưng vật liệu ốp tường tương tự phải không ạ?

Vâng, hiện nay có rất nhiều vật liệu dùng cho ốp tường như: ốp tường bằng gạch, gỗ công nghiệp, ốp tường 3D, ốp tường Da… và Nhựa ốp tường

Tại sao Quí vị nên lựa chọn nhựa ốp tường trang trí cho nội thất gia đình? 

I – NHỰA ỐP TƯỜNG TRONG NHÀ

1 – Nhựa ốp tường Pvc vân đá

Tấm nhựa ốp Pvc vân đá này là loại tấm đặc, được sản xuất từ bột đá và nhựa pvc, bề mặt ngoài được phủ film vân đá cẩm thạch rất tự nhiên, đẹp. Bề mặt film được phủ lớp UV bảo vệ chống trầy xước và bạc màu.

Ưu điểm lớn của tấm ốp pvc giả đá là có nhiều màu giả đá đẹp, nhiều loại vân rất hiếm, chịu nước, có thể uốn cong làm cột. rất nhẹ, thi công đơn giản và tuổi thọ cao.

Tấm nhựa vân đá chịu được vạ đập tốt, chống xước và mài mòn. Có thể ốp trang trí kết hợp với tấm Nan sóng rất đẹp cho các vị trí điểm nhấn Tivi, vách trang trí.

Bề mặt tấm vân đá bóng đẹp, nếu có ánh sáng của đèn điện sẽ tạo nên không gian ấm cũng và sang trọng

Trên đây là một số ứng dụng của tấm nhựa ốp tường pvc vân đá sử dụng cho dân dụng và công công, nếu Quí vị thấy phù hợp với nhu cầu hãy liên hệ tới chúng tối!

2 – Nhựa ốp tường Nano

Tấm ốp tường Nano là loại tấm nhựa dạng tấm, cấu tạo bên trong là rỗng, bề mặt ngoài phủ lớp film màu vân gỗ, vân giấy dán tường hoặc vân đá

Loại tấm ốp nhựa Nano có kích thước phổ thông: Rộng 300mm, 400mm, 600mm. Chiều dai: 2800mm, 2900mm, 3000mm và chiều dày 6mm, 8mm, 9mm

Tấm ốp tường nano được sử dụng đa dạng trong phòng ngủ, phòng khách, làm trần và đi kèm với nó là các phụ kiện phào trang trí trên tường, góc trần…

Với sự đa dạng về màu sắc mà hiện nay tấm ốp tường nano vân gỗ đang dần được ứng dụng và khẳng định chất lượng trên thị trường

3 – Nhựa ốp tường Lam (nan) sóng

Tấm nhựa ốp Lam (nan) sóng có cấu tạo đặc biệt bởi các nan vuông lồi ra, ở giữa có các khe hở tạo các điểm nhấn rất đặc biệt

Tấm ốp tường lam (nan) sóng có nhiều kích thước khác nhau. Chiều rộng: 150mm, 159mm, 195mm, 200mm. Chiều dài 2900mm, 3000mm. Chiều dày tấm: 9mm, 14mm, 27mm, 28mm.

Tấm ốp Nan sóng có nhiều loại chiều dày, kích thước nan khác nhau, có thể trang trí tường với tấm nano hoặc tấm pvc vân đá cẩm thạch

Với đa dạng và phong phú màu sắc của nan sóng, sự kết hợp màu sắc và loại sản phẩm sẽ mang lại cho Quí vị sự ấm cúng, sang trong.

II – NHỰA ỐP TƯỜNG NGOÀI TRỜI

Tấm Ốp Tường Ngoài Trời là loại vật liệu chuyên sử dụng ở các vị trí chịu tác động trực tiếp bởi mưa, nắng, thời tiết khắc nghiệt của môi trường, mã vân giữ được sự ổn định về màu sắc và chất lượng.

Khi sử dụng loại tấm ốp tường ngoài trời này sẽ luôn cho không gian sang trọng, nâng cao giá trị của ngôi nhà. Tạo cho không gian thêm điểm nhấn quan trọng.

Kích thước của loại tấm ốp nhựa ngoài trời: rộng 150mm, dài 2900, dày 20mm. Có thể ốp chống nóng, chống nước các vách tường bên ngoài nhà.

Các vị trí góc tường, góc trong, góc ngoài, các vị trí kết thúc đều có các phụ kiện đi kèm, tạo nên một sản phẩm hoàn chỉnh. Độ bền của loại nhựa ốp tường ngoài trời >20 Năm.

Vâng, thực sự không thể kể hết những ưu điểm của tấnhựa ốp tường trong nhà và ngoài trời cho Quí vị được biết. Nếu Quí vị quan tâm, vui lòng liên hệ tới chúng tôi!

Bài viết tham khảo!

Màu sắc Tấm Pvc Vân Đá

Màu sắc Tấm Ốp Nano

Màu sắc Tấm Ốp Lam (nan) Sóng

Báo Giá Nhựa Ốp Tường Trang Trí

TỔNG KHO Á ĐÔNG

THI CÔNG TẤM NHỰA ỐP TƯỜNG TRONG NHÀ, NGOÀI TRỜI

Văn Phòng: Số 30, Ngõ 140 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Tổng Kho: Cụm CN Thanh Oai, xã  Bích Hòa, Thanh Oai, Hà Nội (Đường đi chùa Hương)
Điện thoại văn phòng: 024.6660.6218

Hotline: 093.631.9298

Đơn vị nhập khẩu cung cấp và thi công hoàn thiện về: Tấm ốp tường 3D, tấm ốp tường pvc vân đá, nhựa ốp tường Nano vân gỗ, nhựa ốp tường lam sóng, tấm ốp tường đá xuyên sáng, ốp tường ngoài trời …

LIÊN HỆ TƯ VẤN