Gỗ Nhựa Ốp Tường – Giải Pháp Hiệu Quả Cho Mọi Công Trình

23/10/2018

Chúng ta có lẽ đã khá quen với việc nhìn thấy những bức tường được ốp lát bằng gỗ. Các công trình sử dụng gỗ có độ bền cao. Đẹp mắt nhưng dễ bị cong vênh trong quá trình sử dụng. Khả năng chống nước, chống mối mọt và cách nhiệt kém. Chính vì vậy mà các nhà khoa học đã tiến hành nghiên cứu.

Và cho ra đời một loại sản phẩm vật liệu xây dựng mới. Gỗ nhựa ốp tường khắc phục hoàn toàn những khiếm khuyết của vật liệu gỗ. Nên được xem là một giải pháp tối ưu dành cho các công trình.

Ưu điểm nổi trội của gỗ nhựa ốp tường:

So với vật liệu gỗ tự nhiên thì sản phẩm gỗ nhựa có nhiều ưu điểm nổi trội hơn, cụ thể như:

Cách nhiệt, chống cháy: do được làm chủ yếu từ nhựa pvc nên sản phẩm có khả năng cách nhiệt cao. Không duy trì ngọn lửa nên có thể giảm sự cháy lan của lửa sang các vật dụng khác. Đây được đánh giá là một ưu điểm nổi bật. Là một giải pháp an toàn cho con người

Không bị mối mọt, cong vệnh: sản phẩm đã được kiểm chứng trên thực tế là hoàn toàn không bị cong vênh. Hay bị mối mọt khi sử dụng so với sản phẩm gỗ truyền thống.

Có khả năng chống ẩm và chịu nước tuyệt đối: dù bạn sử dụng sản phẩm ở khu vực có độ ẩm cao. Thường xuyên tiếp xúc với nước cũng không phải lo lắng bởi sản phẩm có khả năng chịu nước tuyệt đối

Sử dụng vật liệu thân thiện với môi trường đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng

Vật liệu có trọng lượng nhẹ hơn so với gỗ và rất thân thiện với môi trường

Màu sắc của sản phẩm rất giống với gỗ tự nhiên, đẹp và tinh tế

Ngoài những ưu điểm nổi trội kể trên. Thì sản phẩm gỗ nhựa ốp tường còn có thể dễ dàng thi công lắp đặt. Mà không ảnh hưởng đến sức khỏe của người thi công.

Với điều kiện thời tiết khắc nghiệt và nhiều ẩm mốc, mối mọt như ở nước ta. Thì việc sử dụng gỗ nhựa để ốp tường sẽ giúp cho chúng ta tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Á Đông Wall

Văn Phòng: Số 30, Ngõ 140 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 024.6660.6218 – Tư vấn khách hàng: 0934.540.686

Đơn vị nhập khẩu cung cấp và thi công hoàn thiện về: Tấm ốp tường 3D, tấm ốp tường PVC vân đá, tấm ốp tường vân gỗ, tấm ốp tường đá xuyên sáng, ốp tường ngoài trời …