Công ty HUTRA với lĩnh vực kinh doanh và nhập khẩu vật liệu lót sàn và ốp tường nhà. Hutra luôn tìm kiếm các loại vật liệu tiêu chuẩn . Trên thế giới để ứng dụng tại Việt Nam.

Tại Việt Nam nói chung khí hậu khắc nghiệt và thay đổi thất thường của Miền Bắc. Thì một số vật liệu làm sàn nhà, tường nhà hiện nay đã không còn giữ được . Sự ổn định về chất lượng cũng như thẩm mỹ.

Vì vậy Hutra đã rất thành công khi ứng dụng vật liệu Tấm ốp tường 3D, tấm ốp tường PVC vân đá, tấm ốp tường vân gỗ, tấm ốp tường đá xuyên sáng, ốp tường ngoài trời…Để chống lại sự khắc nghiệt của khí hậu Miền Bắc.

Tại Việt Nam Hutra . Là đơn vị hàng đầu về cung cấp và thi công hoàn thiện Tấm ốp tường 3D, tấm ốp tường PVC vân đá, tấm ốp tường vân gỗ, tấm ốp tường đá xuyên sáng, ốp tường ngoài trời…Chúng tôi đưa ra những giải pháp tối ưu cho việc sử dụng sản phẩm này. Với những tính năng khác biệt như bề mặt đẹp một cách tự nhiên. Nhìn như gỗ thật, đá thật, có nhiều màu sắc sang trọng.

Tấm ốp tường 3D, tấm ốp tường PVC vân đá, tấm ốp tường vân gỗ, tấm ốp tường đá xuyên sáng, ốp tường ngoài trời …

có ưu điểm vượt trội:

Chịu được khi hậu khô vả độ ẩm cao của Miền Bắc.

Không bị trầy xước, bạc màu, biến dạng, cong vênh, rạn nứt.

Không bị nấm mốc, mối mọt.

Ấm về mùa đông, mát về mùa hè.

Lắp đặt dễ dàng hơn với chi phí thấp hơn.

Có chất kháng khuẩn tốt và vệ sinh dễ dàng khi sử dụng.

Thân thiện với môi trường.

Thời gian sử dụng trên 15 năm.

Với những tính năng ưu việt và khác biệt của sản phẩm. Chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý khách hàng và mang lại cảm giác gần gũi, thân thiện với thiên nhiên.

Hutra cùng với các đối tác của Công ty và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trong phong cách làm việc, thân thiện khi giao tiếp, chúng tôi đang cố gắng đáp ứng mọi nhu cầu hơn cả sự mong đợi của khách hàng.

Hutra cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Chân thành cảm ơn và trân trọng được hợp tác!