Địa Chỉ Cung Cấp Và Thi Công Tấm Nhựa PVC Vân Đá Uy Tín, Chất Lượng

19/09/2018

Tấm nhựa pvc vân đá là vật liệu được sử dụng để ốp lát các công trình như ốp tường phòng khách, phòng ngủ, ốp trong nhà vệ sinh, ốp trong thang máy thậm chí là còn được dùng để ốp bếp thay thế cho kính cường lực. Chính vì vậy mà sản phẩm không chỉ được các gia đình lựa chọn mà còn được các chủ đầu tư của các công trình xây dựng nhà hàng, khách sạn, biệt thự, căn hộ cao cấp tin tưởng sử dụng.

Thi công tấm nhựa pvc vân đá

 

Mặc dù trên thị trường có rất nhiều cửa hàng, địa chỉ bán tấm pvc vân đá nhưng để tìm được một địa chỉ uy tín bán những sản phẩm đảm bảo chất lượng, có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng thì không phải là điều đơn giản.

Á Đông Wall là đơn vị chuyên cung cấp, thiết kế, thi công, lắp đặt các sản phẩm tấm pvc vân đá nhận được nhiều sự tin tưởng và sự hài lòng từ phía khách hàng nhất hiện nay. Với đội ngũ thi công chuyên nghiệp có tay nghề cao và thời gian bảo hành lên đến 10 năm đã và đang khẳng định vị trí của Á Đông Wall trên thị trường vật liệu xây dựng toàn quốc.

Chỉ khi đến với Á Đông Wall bạn mới cảm nhận được sự khác biệt về chất lượng dịch vụ. Để có thể nhận được báo giá tấm nhựa pvc vân đá và các thông tin cụ thể về việc thi công lắp đặt tấm pvc vân đá các bạn hãy vui lòng liên hệ!

Á Đông Wall

Văn Phòng: Số 30, Ngõ 140 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 024.6660.6218 – Tư vấn khách hàng: 0934.540.686

Đơn vị nhập khẩu phân phối và thi công hoàn thiện về: Tấm ốp tường 3D, tấm nhựa pvc vân đá, vân gỗ, vân đá, tấm ốp tường đá xuyên sáng, ốp tường ngoài trời …