Ốp Tường Ngoài Trời

ốp tường ngoài trời

Tấm ốp tường ngoài trời là loại tấm ốp được sử dụng trực tiếp với môi trường bên ngoài, tiếp xúc trực tiếp với môi trường mưa, gió, nắng… khí hậu khắc nghiệt mà vẫn đảm bảo sự ổn định và thẩm mỹ.

Tấm ốp tường ngoài trời được sản xuất từ nhựa 30% PVC nguyên sinh, 70% bột gỗ và phụ gia. Với nhiều kiểu dáng, màu sắc khác nhau để lựa chọn.

ốp tường ngoài trời

Tấm ốp tường ngoài trời không chỉ đẹp về bề mặt. Linh hoạt trong ứng dụng, Tấm Ốp Ngoài Trời này chịu được thời thiết khắc nghiệt đặc trưng của Việt Nam và khu vực lân cận.

ốp tường ngoài trời

Tấm Ốp Tường Ngoài Trời có thẩm mỹ cao, tạo nên không gian ngoại thất sang trọng, nâng cao giá trị của ngôi nhà. Tạo cho không gian thêm điểm nhấn quan trọng.

ốp tường ngoài trời

Tiết kiệm chi phí, thi công sạch sẽ, điều hòa không khí, bảo vệ sức khỏe người sử dụng, thân thiện với môi trường. Không bị cong vênh, co ngót và biến dạng. Mặc dù thời tiết nóng ẩm.

ốp tường ngoài trời

Tấm ốp Gỗ nhựa ngoài trời do có thành phần nhựa tổng hợp composite, bột gỗ. Do đó gỗ ngoài trời có độ bền rất cao. Tấm Ốp gỗ ngoài trời có nhiều tiện ích và công năng sử dụng hơn so với các vật liệu ốp khác.

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng giải pháp tuyệt vời nhất về trang trí tường tường, trần, cột và các vị trí nội và ngoại thất!

>>>Bài viết tham khảo<<<

– Tìm hiểu Sàn Gỗ Ngoài Trời

TỔNG KHO Á ĐÔNG

CUNG CẤP VÀ LẮP DỰNG TẤM ỐP TƯỜNG  NGOÀI TRỜI

Văn Phòng: Số 30, Ngõ 140 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Tổng Kho: Cụm CN Thanh Oai, xã  Bích Hòa, Thanh Oai, Hà Nội (Đường đi chùa Hương)
Điện thoại văn phòng: 024.6660.6218

Hotline: 093.631.9298

Đơn vị nhập khẩu cung cấp và thi công hoàn thiện về: Tấm ốp tường 3D, tấm ốp tường pvc vân đá, tấm ốp tường Nano vân gỗ, tấm ốp tường lam sóng, tấm ốp tường đá xuyên sáng, ốp tường ngoài trời …

LIÊN HỆ TƯ VẤN