Ốp Đá Xuyên Sáng

Tấm ốp tường Đá xuyên sáng được hiểu là loại tấm mà ánh sáng có thể xuyên qua và nhìn rõ các vân của tấm. tạo sự khác biệt, độc đáo.

Về màu sắc có xanh ngọc, vàng, xanh lam, chàm tím… có kết cấu hoa văn phong phú. Các đường vân độc đáo hết sức tự nhiên và đa dạng. Mang đầy đủ đặc trưng của đá tự nhiên.

Ưu điểm Đá xuyên sáng:

Là vật liệu đặc, đồng nhất không chứa lỗ rỗng, tỷ trọng còn nhỏ hơn đá xuyên sáng tự nhiên. Có giá thành hợp lý so với nhiều loại đá xuyên sáng tự nhiên.

Đá xuyên sáng nhân tạo không lạnh, chịu nước tốt, không đổ mồ hôi khi trời nồm. Có sức đề kháng rất cao như: chịu lực, chịu nhiệt, chống ố bẩn. Kháng khuẩn, kháng kiềm, bền màu. Không chứa chất phóng xạ như đá xuyên sáng Onyx tự nhiên.

Có thể uốn cong khi gia nhiệt, khi ghép nhiều tấm đá mà không để lại vết nối tạo sự liền mạch.

Tiêu chuẩn kỹ thuật:

Kích thước: 1,2 m x 2,4 m. Độ dày: 3.5mm, 4.0mm, 5.0mm. Bề mặt: Vân đá xuyên sáng .

Ứng dụng của tấm Đá xuyên sáng:

Với nhiều ưu điểm so với đá tự nhiên. Màu sắc đa dạng và xuyên sáng. Tấm ốp tường xuyên sáng được ứng dụng từ ốp mặt tiền, sảnh, lát hành lang, cầu thang, bàn trang trí. Đến trang trí nhà tắm, nhà bếp, v.v…

Nhưng thường được sử dụng nhiều nhất cho các vị trí cần sự sang trọng. Tinh tế hoặc tạo điểm nhấn cho toàn không gian kiến trúc. Như sảnh chính vào tòa nhà, quầy lễ tân, quầy ba, bàn ăn. Trang trí phòng khách, hành lang khách sạn….

Tấm ốp tường đá xuyên sáng có thể ghép lại với nhau thành các mảng không gian lớn . Với hoa văn tự nhiên sặc sỡ. Hoặc có thể chia thành các tấm nhỏ hoặc thanh nhỏ để tạo đường viền hay trang trí.

Ngoài ra, tấm ốp đá tường xuyên sáng cũng có thể được chế tác theo phong cách mosaic . Để trang trí phòng tắm, phòng ăn, phòng ngủ….

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng giải pháp tuyệt vời nhất về trang trí tường, cột và các vị trí nội thất!

TỔNG KHO Á ĐÔNG

CUNG CẤP VÀ LẮP DỰNG TẤM ỐP XUYÊN SÁNG

Văn Phòng: Số 30, Ngõ 140 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Tổng Kho: Cụm CN Thanh Oai, xã  Bích Hòa, Thanh Oai, Hà Nội (Đường đi chùa Hương)
Điện thoại văn phòng: 024.6660.6218

Hotline: 093.631.9298

Đơn vị nhập khẩu cung cấp và thi công hoàn thiện về: Tấm ốp tường 3D, tấm ốp tường pvc vân đá, tấm ốp tường Nano vân gỗ, tấm ốp tường lam sóng, tấm ốp tường đá xuyên sáng, ốp tường ngoài trời …

LIÊN HỆ TƯ VẤN