9 tiêu chí Vàng nên dùng “nhựa ốp tường” cho gia đình bạn!

15/09/2020

Trước đây, nội thất còn chưa phát triển, ốp tường rất phức tạp và ít có sự lựa chọn cho khách hàng. Nếu có, chỉ nghĩ dùng thạch cao, gỗ công nghiệp, giấy dán tường, hay dùng gạch (đá) ốp tường trong nội thất.

Vì cho rằng sẽ rất chắc chắn, sạch và bền vững!

>>>Bài viết tham khảo<<<

Đó là trước kia, còn ngày nay thì sao? Ngày nay, ngoài những tiêu chí trên, chỉ có tấm pvc nhựa ốp tường mới có thể đáp ứng được nhưng tiêu chí khắt khe của KTS và CĐT sử dụng thôi ạ!

1 – TẤM ỐP PVC VÂN ĐÁ

Xin gửi 9 tiêu chí quan trọng giúp Quí vị lựa chọn nhựa ốp tường là một quyết định đúng đắn nhất, hiệu quả nhất!

1- Tấm nhựa PVC thẩm mỹ cao; có bề mặt vân gỗ, vân đá, vân giấy dán tường… với mỗi loại bề mặt còn có rất nhiều màu sắc khác nhau để lựa chọn trong đó có các màu vân gỗ độc đáo, vân đá tự nhiên quý và hiếm gặp trong thực tế.

nhựa ốp tường

Quí vị bỏ qua lựa chọn tấm nhựa pvc là một điều rất đang tiếc!

2- Bề mặt tấm ốp tường có lớp vân màu (layer) dày 0.1mm trở lên, phía ngoài cùng được phun lớp bảo vệ bề mặt UV chống trầy xước, chống tia mặt trời (không bay màu). Tấm ốp pvc sản xuất từ nhựa Pvc nguyên sinh, bột đá (70%) tạo thành sản phẩm cứng chắc, chống nước, chống mối mọt, chịu được sự thay đổi của thời tiết.

nhựa ốp tường

(Lý do thứ 2 này đã thuyết phục Quí vị chưa ah?) 

3- Giá trị kinh tế, mức đầu tư tính 1m2 cơ bản so với các loại ốp tường gỗ tự nhiên, công nghiệp, gạch… Rẻ hơn tới 50% chi phí đầu tư. Mức giá khoảng 250.000 đồng/m2 trở lên (giá hoàn thiện tại công trình Hà Nội)

4- Vệ sinh vô cùng đơn giản dễ dàng, chỉ cần dùng dẻ lau ướt hoặc thêm chút xà phòng là có thể lau sạch bóng các vết bám lâu ngày…

5- Chống cháy lan, sản phẩm làm từ 70% bột đá và một số nguyên liệu chống cháy khác làm cho tấm nhựa có khả năng chống lại nhiệt độ cao, không làm tấm sàn bắt lửa hay biến dạng.

6- Giảm phá rừng lấy gỗ làm nguyên liệu cho nội thất là chúng ta đang bảo vệ chính sự sống của mình

nhựa ốp tường

7- Giảm âm thanh… Cấu tạo của tấm là rỗng nên là điều kiện tốt giảm âm và chuyền âm ra ngoài, giúp cho căn phòng, căn hộ của chúng ta yên tĩnh tuyệt đối.

2 – TẤM ỐP TƯỜNG NANO

nhựa ốp tường

8- Nhiều vị trí có thể sử dụng ốp tường; tường ẩm mốc, thang máy, nhà wc, ban công, biển quảng cáo ngoài trời (nếu dùng ngoài trời sử dụng <5 năm). Hay như vị trí bếp nấu có nhiệt độ cao mà ko hề bị biến dạng hay cong vênh. Không sản sinh nấm mốc, đảm bảo an toàn tuyệt đối với sức khỏe con người.

nhựa ốp tường

9- Với sự đa dạng về chủng loại, màu sắc … của tấm nhựa ốp tường sẽ giúp cho nội thất gia đình bạn đẹp hơn, sang trọng hơn và đương nhiên gia đình Quí vị sẽ Happy hơn đấy ah…

Ốp tường phòng khách bằng tấm nano

>>>Bài viết tham khảo<<<

Vâng, thực sự không thể kể hết  lời những ưu điểm của tấm nhựa ốp tường cho Quí vị được biết. Nếu Quí vị quan tâm tới NHƯỢC ĐIỂM” của nó hay vui lòng liên hệ tới chúng tôi!

TỔNG KHO Á ĐÔNG

CUNG CẤP VÀ THI CÔNG NHỰA ỐP TƯỜNG PVC VÂN ĐÁ, NANO, LAM SÓNG

Văn Phòng: Số 30, Ngõ 140 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Tổng Kho: Cụm CN Thanh Oai, xã  Bích Hòa, Thanh Oai, Hà Nội (Đường đi chùa Hương)

Điện thoại: 024.6660.6218

Holine: 093.631.9298

Đơn vị nhập khẩu cung cấp và thi công hoàn thiện về: Tấm ốp tường 3D, tấm ốp tường PVC vân đá, tấm ốp tường vân gỗ, tấm ốp tường đá xuyên sáng, ốp tường ngoài trời …